Game Online

Mách các bạn cách chơi liên quân giỏi như cao thủ.

Làm sao để có được cách chơi liên quân giỏi như cao thủ. Để nhanh chóng trở thành một cao thủ trong Liên Quân Mobile không quá khó chỉ cần bạn nắm chắc các thủ thuật sau đây chắc chắn bạn sẽ trở thành một “cánh tay chủ chốt” gánh team của mình đấy nhé.

1. Hướng dẫn chơi liên quân cách chọn tướng và chia đường thật chính xác:

Ở quá trình chọn tướng cũng như phân chia nhiệm vụ chiến đấu trong đội mỗi thành viên cần phải lựa chọn cho mình vị tướng quen thuộc, nắm rõ các kỹ năng của vị tướng ấy. Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn hãy cố gắng làm quen và thành thạo tất cách chơi và kỹ năng của tất cả vị tướng trong game để có thể ứng biến thay thế cùng đồng đội của mình ở những trường hợp cần thiết nhé.

Bạn có nhận thấy rằng bất cứ tướng nào trong game Liên Quân đều cần sự hỗ trợ đồng đội.

Nếu Bạn đánh 1 Mình thì sẽ sớm thua cuộc thôi.

cách chơi liên quân trên máy tính

Bí quyết chơi bất bại trong Liên Quân Mobile là hiểu rõ tướng mình chơi.

Ví dụ:

Nếu Bạn sử dụng tướng đỡ đòn mà đi một mình xem như thất bại, vì sao?

Bởi vì Bạn là một lá chắn rất hiệu quả để đồng đội tấn công kẻ địch

Con nếu Bạn sử dụng tướng khống chế thì sao?

Thì nếu Bạn đi một mình cũng xem như thất bại ê chề.

Vì sao?

Bởi vì Bạn là tướng khống chế phải hỗ trợ tốt cho đồng đội để tiêu diệt kẻ địch.

Nói đến đây chắc các Bạn hiểu ra vấn đề rồi phải không?

Mối quan hệ tương tác giữa các tướng là không thể chối cãi..

Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng riêng, nếu Bạn tận dụng được lợi thế này sẽ là kẻ bất bại tuyệt đối.

>>>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những tựa game sinh tồn online trên điện thoại hay nhất.

2. Biết cách sử dụng bản đồ nhỏ trong chơi liên quân giỏi.

Cách chơi Liên quân trên máy tính giỏi. Với mỗi chức năng trong giao diện trận đấu đều có tác dụng hỗ trợ bạn trong quá trình chính đấu, cụ thể với bản đồ nhỏ phía góc tay trái bạn có thể dễ dàng quan sát được đồng đội của mình đang ở vị trí nào trong trận.

Phát lệnh hỗ trợ, rút lui, tiến công ở những trường hợp cần thiết. Hoặc nhanh chóng quan sát thấy được rằng quân địch đang nằm ở đâu và bạn cần phải đi hướng nào để hạ mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Hãy chú ý quan sát đồng đội Bạn, đại loại như là:

Team Bạn cần hỗ trợ gì không?

Có cần bảo vệ trụ không?

Có kết hợp săn rồng không?

Có săn kinh kong không?

Đó là điều kiện tiên quyết để chiến thắng kẻ địch.

hướng dẫn chơi liên quân

Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết trong mọi game chiến thuật.

3. Lên đúng đồ cho đúng tướng.

Đây có thể nói là yếu tố quyết định đến lối chơi cũng như chiến thắng của team.

Nếu bạn một tướng thiên về công mà nâng toàn HP và giáp thì rất là tệ, điều đó không giúp được gì cho tướng và đồng đội của bạn.

Lên những món đồ giống nhau:

Thật sự cái này sẽ có những ý trái chiều.

Nhưng mình nói luôn là không nên mang trên người những món đồ giống nhau. điều này rất phí tiền.

Nếu mục tiêu của bạn là trang bị lv 3 thì hãy lên món đó và lên theo tuần tự.

Một món đồ lv 3 mang đẳng cấp rất khác so với 2 và 1. vì thế hãy tập trung mục tiêu của mình, không mua lan mang.

cách chơi liên quân giỏi

Lên đúng đồ cho đúng tướng.

Các yếu tốt quyết định liên quan đến tướng mạnh hay yếu là do khiển tướng và hướng lên trang bị.

Các Bạn cần lưu ý một vài điểm về trang bị trong game liên quân.

Một số trang bị dù Bạn mang trong mình 2 đến 3 món cũng không tăng thêm được thuộc tính nào hết.

Vì thế cách tốt nhất để tránh trường hợp đó là lên đúng đồ mà Bạn đã chọn ngoài trang bị.

4. Khiển tướng linh hoạt.

Có 3 yếu tố quyết định đến kỹ năng của bạn đó là:

Phối hợp đồng đội.

Kiếm tiền nhanh.

Hiểu rõ tướng của bạn.

Trên là các yếu tố quyết định đến trình độ của bạn trong 1 trận đánh

cách chơi liên quân trên máy tính

Cách chơi liên quân giỏi như cao thủ.

Hy vọng với bí quyết chia sẻ về cách chơi Liên Quân giỏi trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các game thủ nâng cao kỹ năng chiến đấu và đạt hạng cao vào mỗi mùa thi đấu nhé.