Game
Game Esport Tin tức

Cơ hội kiếm thu nhập khủng từ Game

Có rất nhiều người trên thế giới đang tự kiếm tiền từ đam mê của họ và game cũng là một trong số đó. Nếu bạn biết tận dụng đúng cách, bạn có thể sẽ có mức thu nhập khủng từ game.

Việc kiếm tiền từ game không còn là điều quá xa lạ với hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cái tên Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của game điện thoại nổi tiếng Flappy Bird và mức doanh thu của game top đầu này thu lại. Tuy nhiên, lập trình và thu tiền từ bản quyền game không phải là cách duy nhất để bạn có thể kiếm món hời từ nó. Game có thể giúp bạn có thêm nguồn thu bằng rất nhiều cách, chỉ cần bạn hiểu và thực sự đam mê.

Kiếm hời từ công việc test game

Trước khi muốn phát hành một trò chơi, một phiên bản game, các nhà sáng lập đều cần tìm ra những lỗ hổng, những lỗi trong game để kịp thời chỉnh sửa và hoàn thiện. Và tất nhiên lúc này, điều họ cần nhất chính là một chuyên viên test game. Bạn sẽ được làm việc bạn yêu thích đó chính là chơi bản game này, trong quá trình đó bạn cần khám phá ra được những điều chưa hoàn thiện, những lỗi sai từ nhỏ tới lớn. Đây là một công việc có mức thu nhập khá cao, tuy nhiên bạn cần phải thực sự có khả năng để nhận được mức thù lao đó.

Trở thành một streamer game

Game

Những ai là tín đồ của mạng xã hội Facebook, Zalo, kênh thông tin thì chắc chắn sẽ biết đến Stream game, một công việc đang rất thịnh hành đối với các bạn trẻ hiện này. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là một công việc bình luận về game, trong đó streamer sẽ giao lưu, trò chuyện tương tác với những người đang xem, càng nhiều người theo dõi và tương tác với stream đó thì mức hời của bạn càng cao. Công việc này đem lại mức thu nhập tốt, tuy nhiên rất bận rộn và nhiều áp lực xoay quanh nó.

Thu nhập cao từ các cuộc thi đấu

Kiếm hàng trăm triệu từ game không phải là điều không thể, đặc biệt với những ai thực sự đam mê với hình thức này. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều các cuộc thi đấu game với các mức giải hấp dẫn khác nhau.

Lợi ích đến từ những cuộc thi này không chỉ là giải thưởng mà còn là những cơ hội cọ sát, kinh nghiệm và cả sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, những game thủ đã “có tiếng” từ các cuộc thi còn có rất nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các nhà tài trợ thông qua hình thức quảng bá và phát triển truyền thông cho họ. Tuy nhiên, để tham gia các giải đấu bạn cần thật sự chuyên nghiệp, đầu tư và cố gắng cho đam mê của mình.

Phát triển truyền thông cho game

Ngoài đam mê game bạn còn có những sở trường khác như viết, thiết kế, marketing hay quảng cáo thì chắc chắn đây sẽ là công việc thích hợp dành cho bạn. Phát triển game là công việc sử dụng hình ảnh, bài viết, các mẩu quảng cáo để thu hút nhiều sự quan tâm và thích thú từ mọi người.

Ngoài ra, hiện nay một hình thức phát triển game chính là quảng cáo trên sự nổi tiếng sẵn có. Chính vì vậy, nếu như bạn có khả năng nhanh nhạy và có hiểu biết sâu rộng về game, thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Nguồn: betbong.net

Rate this post