Game Online

3 game online cho máy cấu hình yếu thịnh hành nhất hiện nay

Top 3 game online cho máy cấu hình yếu mà ampedgaming giới thiệu ngày hôm nay là những game được ưa chuộng nhất năm 2018. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

1. Sword Saga

Hiện nay, webgame nhập vai có tên Sword Saga đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ ở trên toàn thế giới. Các player có thể đăng ký và trải nghiệm game một cách nhanh chóng tại trang chủ của game có địa chỉ: http://sword.r2games.com/

Sword Saga là một game MMORPG giả tưởng chạy trên trình duyệt website được phát triển bởi 7Road và được phát hành bởi R2 Games. Đây là một trò chơi chiến thuật tấn công theo lượt với nhiều hình thức : solo hoặc dungeon party ( nhóm ). Cơ chế chiến đấu đòi hỏi sự chú trọng nhiều hơn vào chiến lược thay vì phản xạ hay kĩ năng cá nhân của người chơi.

game online cho máy cấu hình yếu

Game online cho máy cấu hình yếu

Khi hòa mình vào thế giới Sword Saga, game thủ sẽ phải chọn lựa 3 class (lớp nhân vật) chính : Pháp sư (spellcasting Magician), Chiến binh(melee warrior) và Xạ thủ (ranged shooter). Mỗi lớp nhân vật đều có các skill kĩ nănng riêng đặc biết và khác nhau, cho phép game thủ có thể chọn lựa tùy chỉnh tối đa nhằm tạo ra lợi thế trong những trận đấu PvE hay PvP.

Tuy chỉ là game đồ họa 2D, thế nhưng những animation (hiệu ứng chuyển động) của nhân vật hay hình ảnh của những trận đấu đều vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Có thể nói đây là một trong số những siêu phẩm webgame hành động mới ra mắt. Sword Saga có thể coi là một trong số những game online cho máy cấu hình yếu nhẹ nhàng đáng để chơi.

Yêu cầu hệ thống:

H điu hành: Windows 7 / Vista / XP
B vi x lý: Pentium4 1 GHz hoặc tốt hơn
b nh RAM : tối thiểu 512MB
Dung lượng cng trng: 400 MB
Card màn hình: 256 MB VRAM

2. Crusader of Solaria – Game online cho máy cấu hình yếu

Thêm một thể loại game online MMORPG đồ họa 2D trên nền web nữa là chúng tối muốn giới thiệu đến bạn đọc – Crusader of Solaria. Để tham gia chơi, game thủ truy cập tại trang chủ: http://crusaders.r2games.com/ .

Trò chơi có phong cách hết sức đặc trưng cùng với gameplay hành động màn hình ngang cổ điển nhưng vẫn rất lôi cuốn. Trong Crusaders of Solaria, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class nhân vật cùng với các kĩ năng tấn công mạnh yếu khác nhau và từng bước khám phá các bí mật ẩn giấu trong thế giới ảo rộng lớn vốn có rất nhiều yêu ma quỷ quái, dần dần trở thành vị đấng cứu thế.

game online dành cho máy cấu hình yếu

Crusaders of Solaria – tựa game online dành cho máy cấu hình yếu

Sản phẩm này có đôi chút khác biệt khi game thủ phải sử dụng thao tác tay nhiều hơn, thay vì để chế độ auto cho hệ thống như nhiều game online nền web khác trên thị trường.

Yêu cầu hệ thống:

H điu hành: Windows 7  trở lên
B vi x lý: Pentium4 1 GHz hoặc tốt hơn
b nh RAM : tối  thiểu 256 MB
Dung lượng cng trng: 5400 MB
Card màn hình: 256 MB VRAM

3. Game online hay cho máy cấu hình yếu – Shards of War

Cuối cùng thì tựa game MOBA kết hợp hành động mang tên Shards of War đã chính thức mở cửa cho phép game thủ tham gia trải nghiệm.

Đăng ký tài khoản tại trang chủ của Shards of War : http://www.shardsofwar.com/

Khác với nhiều tựa game MOBA khác, hình thức chiến đấu trong Shards of War thiên về kiểu chơi bắn súng casual, khi người chơi có thể di chuyển linh hoạt với thao tác nút ASDW thay vì nhiều game MOBA khác phải điều khiển bằng chuột. Đồng thời, game thủ sẽ nhả đạn vào mục tiêu liên tục bằng việc định hướng với chuột. Tất nhiên, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những skill riêng biệt.

Điều đáng chú ý rằng mỗi nhân vật trogn Shards of War đều sở hữu 2 đòn đánh thường, tương ứng với 2 phím chuột trái phải, ngoài ra, nhân vật cũng sở hữu thêm 3 skill đặc biệt của riêng mình. Bản đồ được chia thành ba làn đường, mỗi làn đường có creep và tháp chiến đấu mà người chơi phải vượt qua, tất cả đều rất giống với các trò chơi MOBA khác, cho phép người chơi dễ dàng nắm bắt và trải nghiệm hơn.

game online hay cho máy cấu hình yếu

Shards of War

Tất cả các đòn đánh thường hay mỗi skill của từng nhân vật đều có thời gian cooldown( hồi chiêu ) nhất định, đây có thể hiểu rằng vì nhân vật cần phải nạp đạn cho súng… Bản đồ trong Shards of War được thiết kế tương đối rộng với 3 lane. Tuy nhiên, ngoài các đường chính với sự góp mặt của creep, người chơi cũng có thể đi vòng một số đường phụ khác.

Nhìn chung, gameplay cơ bản trong Shards of War vẫn chủ yếu là last hit (tiêu diệt) creep để tăng tiền vàng, cũng như nhận thêm kinh nghiệm để up level. Người chơi phải tiêu diệt tướng của đối thủ để có thể kiếm được một lượng tiền lớn hơn, nhằm shopping mua thêm trang bị gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Yêu cầu hệ thống :

OS: Windows 7 or higher

CPU: 2.5GHz processor

RAM: 4 GB

GPU: Intel HD 4000 graphic card or higher

HDD: 2 GB

Trên đây là 3 game online cho máy cấu hình yếu mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc. Hi vọng các game thủ sẽ có thời gian trải nghiệm game thú vị với 3 tựa game trên đây!

4.5 (90%) 2 votes