Game Online

Tham khảo những tựa game online hấp dẫn nhất hiện nay

Với sự phát triển của thị trường game online, những tựa game ngày càng được đa dạng hóa theo nhiều thể loại khác nhau, phục vụ tối ưu nhu cầu của người chơi. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những tựa gane online hấp dẫn nhất hiện nay.

God of War

Giữ vị trí đầu tiên trong danh sách những tựa game online hấp dẫn nhất năm 2018 phải kể đến God of War. Đây là tựa game độc quyền hay nhất lịch sử PS4.

Nội dung game là cuộc phiêu lưu tại vùng đất Bắc Âu và Cửu Giới của Kratos với những chủng tộc đa dạng

Tựa game này được đánh giá là đem đến sự đổi mới cho series game 13 năm tuổi, đổi mới gần như toàn bộ hệ thống gameplay. Nội dung game là cuộc phiêu lưu tại vùng đất Bắc Âu và Cửu Giới của Kratos với những chủng tộc đa dạng. God of War được đánh giá cao trên những tạp chí nổi tiếng với điểm số cao. Đồng thời, tựa game này cũng đứng đầu trong doanh số bán trong nhiều tuần lễ, được xem là một ứng viên nặng ký cho danh hiệu “game của năm”.

Nier: Automata

Tựa game này được ra mắt năm 2010 , khởi đầu không hoàn hảo với doanh số lẹt đẹt. Tuy nhiên, nhà sản xuất và đội ngũ cộng sự vẫn đặt niềm tin vào tựa game này. Đến thời điểm hiện tại, Automata được cho ra mắt với thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Theo chia sẻ của những tin tức game esport: Nội dung của Automana kể về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của một nữ chính sexy, được đặt trong bối cảnh mà cư dân cả thế giới đã di tản hết, bỏ lại hành tinh những robot ,tay sai của người ngoài hành tinh.

Game được đầu tư về đồ họa với đồ họa đẹp mắt và hấp dẫn, kết hợp với những bất ngờ trong kịch bản đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm khác lạ, lôi cuốn  và hấp dẫn. Có thể chính kịch bản mới lạ của Taro Yoko là yếu tố thu hút sự khám phá từ người chơi.

Tiger Knight: Empire War

Tựa game này được sản xuất trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 và PhysX, Empire War tái hiện lại thời kỳ chiến loạn Tam Quốc tranh hùng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc . Đây được đánh giá là game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay.

Empire War tái hiện lại thời kỳ chiến loạn Tam Quốc tranh hùng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Điểm ấn tượng nhất trong phiên bản game này chính là sự kết hợp của yếu tố nhập vai hành động. Bên cạnh việc bài binh bố trận mọt cách bao quát, game còn đưa người chơi tham gia trực tiếp vào những cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường. Bên cạnh đó còn là phong cách chiến thuật thời gian thực, đem đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

Tuy vẫn giữ chế độ chiến đấu cổ điển của dòng game Mount & Blade, nhưng Empire War có sự cải tiến trong hệ thống chỉ huy, thu hút người chơi với trải nghiệm khi vừa cưỡi ngựa tham chiến vừa điều binh khiển tướng.

Prey

Theo một số tin chia sẻ trên kenh14.vn, Prey là một trong những tựa game đang hót nhất hiện nay. Khi tham gia, người chơi sẽ được hóa thân thành Morgan Yu, nhân vật thí nghiệm trên con người thất bại tại trạm không gian Talos năm 2032.

Nhân vật Morgan Yu sở hữu siêu năng lực, có nhiệm vụ phải chống lại những thực thể đáng sợ bên ngoài vũ trụ. Với thiết kế cấu hình cao và đồ họa chi tiết, giao diện ấn tượng là những điểm nổi bật giúp Prey thu hút người chơi.

War of the Roses

Đây được đánh giá là game hành động chất lượng với cơ chế điều khiển thú vị và đa dạng. Bối cảnh được lấy từ giai đoạn lịch sử đấu tranh nổi tiếng nhất của nước anh, đem đến cho người cho những trải nghiệm thú vị.

Khi tham gia, người chơi sẽ được trang bị 3 loại vũ khí gồm vũ khí chính,vũ khí phụ kèm theo một con dao găm. Bên cạnh đó, số lượng vũ khí rất phong phú , mỗi loại có cách sử dụng riêng, đem lại nhiều sự chọn lựa cho người chơi.

 

Rate this post