Game Mobile

Trải nghiệm trò chơi ma sói online siêu hấp dẫn trên Mobile

Với những ai đam mê Board game thì chắc hẳn đã quá quen với những thẻ bài thú vị trong The Werewolves of Miller’s Hollow: Character hay còn được biết tới với tên gọi thân thuộc Ma Sói Character. Từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau trên thị trường như : Werewolf one night, werewolf one night day break, werewolf ultimate,… Tuy nhiên, thời gian gần đây, các bạn cũng có thể trải nghiệm một phiên bản cực thú vị : trò chơi ma sói online trên mobile.

Tràn ngập tiếng cười với trò chơi ma sói online – Werewolf ver mobile

Cách thức hoạt động của trò chơi và hệ thống vai trò giống với bản gốc. Mỗi thành viên tham gia sẽ được chỉ định random một vai trò ngẫu nhiên và sẽ không một ai biết được ai là địch, ai là bạn.

Nhiệm vụ của bạn là sau mỗi buổi sáng tỉnh giác phải phán đoán tìm ra được kẻ thù đang ẩn nấp sau những manh mối thu thập được. Game được chia làm 3 phe : Phe dân làng – Phe Ma Sói – Phe Người Đặc biệt.

– Phe dân làng : khi vào vai này, bạn cần phải dựa vào sự phán đoán sáng suốt và chỉ điểm từ Phe Người Đặc biệt mà suy ra kết luận treo cổ hành hình Sói.

– Phe Sói : gồm có : sói thường, sói đầu đàn, sói tiên tri, sát thủ,…có nhiệm vụ giết người : dân thường, phe đặc biệt,…

– Phe Người Đặc Biệt : là những nhân vật có chức năng đặc biệt như : Tiên Tri (soi được chức năng của từng người), Xạ thủ (Toàn quyền sát sinh kể cả sói lẫn người thường), Bác sĩ(hồi sinh cứu mạng một người nào bất kì), Giám ngục (bắt nhốt người, khóa chức năng của người đó trong đêm tiếp theo),…

trò chơi ma sói online

Game ma sói online phiên bản mobile

Game có sẵn hơn 30 vai trò để người chơi có thể chọn lựa và trải nghiệm. Và trò chơi sẽ kết thúc khi mà người dân đã treo cổ hết số sói, số sói cân bằng với số dân hoặc phe đặc biệt hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Sau mỗi ván của trò chơi ma sói online, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng. Với số tiền vàng đó, các bạn có thể trang bị cho những nhân vật (character) của mình bằng những món đồ cực ngầu và đẹp từ shop thời trang.

Giao diện đơn giản, không màu mè cùng hệ thống kênh chat siêu “lầy lội” mang đến cho các game thủ nhiều cung bậc cảm xúc. Trò chơi ma sói online phiên bản mobile này không yêu cầu cấu hình quá gắt gao và tương thích hầu hết với mọi dòng điện thoại. Hãy nghĩ coi, vào một ngày đẹp trời, bạn muốn chơi game ma sói mà lại không có đồng bọn để chơi cùng thì game ma sói online này chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể cân nhắc đến đấy.

Dưới đây là một số hình ảnh của game, mời các bạn cùng trải nghiệm nhé!

shop trong trò chơi ma sói online

Hệ thống trang phục cho nhân vật trong ma sói online

ban đêm trong ma sói online

trò chơi ma sói online nhiệm vụ ban đêm

“Hoạt động trong đêm” ở Werewolf Online

nhân vật trong trò chơi ma sói online

Các character đặc biệt trong Ma sói online

chơi game ma sói online

Vote bầu cử nạn nhân “lên thớt”

5 (100%) 1 vote