Chưa được phân loại

Đừng nên bỏ lỡ những phim Thái 2020 hay và nhiều ý nghĩa

Rate this post

Nhắc tới phim chắc hẳn chúng ta sẽ không bao giờ quên được những bộ phim Thái. Và năm 2020 này cũng có rất nhiều bộ phim làm mưa làm gió. Dưới đây là những phim Thái 2020 hay và nhiều ý nghĩa.

Những phim Thái 2020 hay

Cánh Đồng Tình Yêu – Toong Sanaeha (2020)

 • Đạo diễn: Pranpramoon
 • Thể loại:Phim tâm lí, tình cảm
 • Diễn viên:Bomb Tanin, Kuan Denkhun, Noi Busakorn, Pie Rinrada, Sorat Jaron, Toey Jarinporn,…
 • Thời lượng:20 tập, 90 phút/tập

Câu chuyện lấy bối cảnh vào những năm 1970, tại một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan. Paitoon yêu Yupin, người cha có vấn đề đánh bạc. Họ dự định kết hôn nhưng Pao, mẹ anh, không thích Yupin và sẽ không chấp nhận mối quan hệ của họ vì cha cô.

Khi Paitoon còn ở tuổi độc thân, Pao buộc Yupin kết hôn với Praiwan, anh trai của Paitoon, người mắc bệnh bại liệt từ nhỏ. Từ giờ trở đi, Yupin là chị dâu của Paitoon, tình yêu của họ dành cho nhau là bất tận và không mất đi. Và rồi tình yêu ấy có trải qua được sóng gió để đến với nhau hay không?

Trở Về Ngày Yêu Ấy – Dejavu Rak Yon Welah (2020)

Tro-ve-ngay-yeu-ay-la-bo-phim-sau-sac
Trở về ngày yêu ấy là bộ phim sâu sắc

Xem ngay: Phim xuyên không hài hước Trung Quốc để biết thêm về phim

 • Ngày phát hành: 19/02/2020
 • Thời lượng: 60 phút/tập (22 tập)
 • Đạo diễn: Worawit Khuttiyayothin
 • Diễn viên:Pong Nawat, Esther Supreeleela, Lily Pantila, Kangsom Tanatat, Golf Pichaya,…
 • Bài hát nổi bật:เหมือนเราเคยรักกัน / Meuan Rao Koey Ruk Gun – Neung Apiwat

Trở Về Ngày Yêu Ấy là bộ phim ảnh kể về mối tình giữa một nữ diễn viên ba lê và người thừa kế trẻ của một tập đoàn. Hai người gặp và yêu nhau kể từ khi Jane (Esther Supreeleela) cứu Wyn (Pong Nawat) khỏi một trận hỏa hoạn.

Ba năm sau, Wyn đưa Jane ra ngoài thành phố và đến mộtbờ hồ xinh đẹp để cầu hôn cô và trong sự hạnh phúc ấy cô đã đồng ý. Tuy nhiên, trên đường trở về, mạng sống của Wyn đã bị cướp đi do tai nạn xe.

Trong cơn đau khổ, Jane quay lại bờ hồ để nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc. Thế rồi thuyền bị lật, Jane gặp vị thần quản trị dòng nước cho cô một cơ hội có thể trở về quá khứ để thay đổi vận mệnh của hai người.

Quay trở về quá khứ, cô phát hiện bản thân mình đang ở thời điểm trướckhi trận hỏa hoạn 3 năm trước xảy ra. Lần này, Jane vẫn quyết định cứu Wyn nhưng lại quyết định không yêu anh nữa.

Khi ấy, chị gái của Jane đã thay thế cô và chiếm được tình yêu của Wyn. Jane cố gắng tránh xa khỏi Wyn nhưng họ lại không tránh được định mệnh mà lại đến với nhau lần nữa. Sau đó, mọi chuyện vẫn tiếp diễn y hệt, với chiếc nhẫn cầu hôn bên bờ hồ và tai nạn xe hơi sau đó.

Tuy nhiên, lần này, người sống sót chính là Wynvà Jane là người phải ra đi và một lần nữa vị thần biển lại cho Wyn một cơ hội có thể có lại người con gái ấy với điều kiện phải đánh đổi một thứ. Liệu Win sẽ chọn con đường giống như Jane đã chọn. Họ sẽ lại một lần nữa đến với nhau như định mệnh hay chia đôi?

Chiêu trò nguyên thủy – Leh Bunpakarn (2020)

 • Ngày phát hành: 03/03/2020
 • Thời lượng: 135 phút/tập (14 tập)
 • Đạo diễn: Kittisak, Cheewasatjasakun
 • Diễn viên: Jirayu Tangsrisuk, Natapohn Tameeruks, Nattawut Skidjai,…
 • Bài hát nổi bật: ให้ฉันรักเธออีกครั้ง / Hai Chan Rak Ter Eek Krang – Jirayu Tangsrisuk và Natapohn Tameeruks
Bo-phim-ly-ky
Bộ phim ly kỳ

Chiêu Trò Nguyên Thủy xoay quanh Plerngfah, có khả năng xem được tiền kiếp của mọi người từ khi còn nhỏ. Cha mẹ của anh quyết định chuyển đến sống ở Mỹ để có thể chữa trị triệu chứng kì lạ của anh để anh không còn nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ hoặc những giấc mơ.

Hai mươi năm sau, Plerngfah trở về sống ở Thái Lan và làm ký giả đài truyền hình. Một số chuyện xảy ra khiến cho anh gặp gỡ Sitang, một giảng viên đại học ngành khảo cổ. Sau đó, những gì ở tiền kiếp anh lại nhìn thấy.

Plerngfah chắc chắn rằng Sitang là định mệnh của anh và trong nhiều kiếp trước họ đã là định mệnh. Tuy nhiên, những kẻ thù đã gây sự hỗn loạn trong kiếp trước của họ vẫn tiếp tục theo họ đến thế giới hiện đại và thề chia rẽ Plerngfah và Sitang một lần nữa.

Trên đây là những những phim Thái 2020 hay và nhiều ý nghĩa. Hy vọng bài viết của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều thông tin.