Phim ảnh

Hãy đừng bỏ lỡ những phim xuyên không hài hước Trung Quốc

Rate this post

Phim cổ trang Trung Quốc là những bộ phim độc đáo được nhiều khán giả đón nhận.  Đặc biệt trong đó có những bộ phim xuyên không với tình tiết hài hước. Và hãy đừng bỏ lỡ những phim xuyên không hài hước Trung Quốc ngay dưới đây nhé!

Những phim xuyên không hài hước Trung Quốc

Phượng Tù Hoàng

  • Đạo diễn: Vu Chính
  • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Trương Nhất Long
  • Thể loại: Cổ Trang – Thần Thoại, Tâm Lý – Tình Cảm
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 45 phút / tập
Phượng Tù Hoàng với nhiều tình tiết bi hài
Phượng Tù Hoàng với nhiều tình tiết bi hài

Xem ngay: Những bộ phim học đường hay nhất Trung Quốc để cảm nhận tình yêu học trò.

Trong phim Phượng Tù Hoàng, Sơn Âm công chúa là một nàng công chúa nổi tiếng hoang dâm, ham mê nam sắc, nuôi dưỡng vô số sủng nam trong phủ. Sở Ngọc một mặt giả vờ dâm loạn, một mặt tính kế để bồi dưỡng tâm phúc. Thế nhưng, lại có một Dung Chỉ xuất chúng hơn người, luôn luôn lạnh lùng âm hiểm và đầy mưu mô mà Sở Ngọc thì lại dần dần lại nảy sinh tình cảm với chàng trai ấy. Những tình tiết trong phim vô cùng hài hước và thú vị khiến người xem thích thú.

Bộ phim xuyên không Vương Phi Bướng Bỉnh

Doãn Tình Nhu làm trợ lý cho Song Song,  nữ diễn viên đang đóng vai chính trong một bộ phim cổ trang. Trong quá trình quay ngoại cảnh, Tình Nhu và người bạn thân A Quảng đi lạc vào một hang núi và cả hai cùng xuyên không trở về quá khứ.

Vương Phi Bướng Bỉnh là bộ phim thu hút được nhiều khán giả
Vương Phi Bướng Bỉnh là bộ phim thu hút được nhiều khán giả

Click ngay: Những bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc để biết thêm nhiều điều thú vị.

Doãn Tình Nhu từ trên trời rơi xuống trúng Tạ Diên Kỳ, tam vương gia, một hoàng tử anh tuấn tài ba, đang phi ngựa vội vã trở về kinh cùng thuộc hạ. Doãn Tình Nhu bị Tạ Diên Kỳ giữ lại trong phủ trong khi cô còn đang lo lắng việc đột nhiên quay về quá khứ nên muốn tìm mọi cách để trở lại thế kỷ 21.

Thái tử bị nhị hoàng tử hãm hại phải bỏ mạng, Tạ Diên Kỳ biết rõ điều này, nhưng anh lại hoàn toàn không có ý định làm vua, dù chỉ còn lại 3 anh em trai. Thái hậu nhiều lần ép hôn nên Tạ Diên Kỳ đã lấy Doãn Tình Nhu ra làm bình phong, muốn lập cô làm phi.  Tuy vậy, thái hậu lại có lựa chọn khác, cô cháu gái ruột của bà, thêm việc Doãn Tình Nhu lai lịch bất minh, ngôn hành cử chỉ bất xứng nên thái hậu đã phản đối….

Độc Cô Nguyên, người cũng đang ở trong phủ tam vương gia, lại có tình cảm với Doãn Tình Nhu, luôn tìm cách để cô thoát khỏi Tam vương phủ , rời xa Tạ Diên Kỳ. Độc Cô Nguyên, thực chất chính là Minh Liễm cung cung chủ, một người có dã tâm, thâm độc, đang âm mưu tạo phản….

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

  • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát
  • Diễn viên: Quách Tuấn Thần, Vu Mông Lung, Thịnh Nhất Luân, Trương Thiên Ái, Giang Kỳ Lâm
  • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 25 phút / tập
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký kể về anh chàng đào hoa sát gái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký kể về anh chàng đào hoa sát gái

Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký VietSub – Thuyết Minh, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký có nội dung xoay quanh một anh chàng đào hoa, sát gái. Và thế rồi, anh chàng bị truy đuổi khi đang ở trong bar bởi những nạn nhân của mình. Anh đã bị ngã xuống hồ nước và bị thương. Lúc anh tỉnh dậy thì anh đã ở thời phong kiến trở thành Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Những tình tiết diễn biến khiến cuộc sống của anh không khỏi bi hài.

Những phim xuyên không hài hước Trung Quốc này hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Nếu bạn thích phim cổ trang và xuyên không thì đây sẽ là những lựa chọn lý tưởng. Đừng quên ghé thăm web nhà cái trực tuyến để có thêm những trải nghiệm giải trí đa dạng và thú vị.