Phim ảnh

Top những phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc độc đáo và thu hút khán giả

5/5 - (1 bình chọn)

Phim cổ trang Trung Quốc là một trong những thể loại phim thu hút được rất nhiều khán giả. Và những bộ phim cổ trang này đã được chuyển thể sang thể loại hoạt hình rất ấn tượng. Dưới đây là những phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc độc đáo.

Những phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc độc đáo

Ma đạo tổ sư

Đây là bộ phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc được ra mắt vào năm 2018. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết truyện trạnh cùng tên do tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

Ma đạo tổ sư với nhiều kỹ xảo độc đáo
Ma đạo tổ sư với nhiều kỹ xảo độc đáo

Xem ngay: Những bộ phim học đường hay nhất Trung Quốc để cảm nhận tình yêu học trò.

Câu chuyện phim kể về Ngụy Vô Tiện sa chân vào tu ma đạo, trở thành ma đầu bị nhiều người ghét bỏ và oán thù, ngay cả sư đệ thân thiết cũng không “đội trời chung” dẫn tư đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng chết thảm. 13 năm sau  Ngụy Vô Tiện được trọng sinh sau khi có người hiến xác cho trở lại nhân gian, và được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Trong suốt quá trình trên đường làm nhiệm vụ thì hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Mới chỉ chiếu với phần 1 thế nhưng với việc tạo hình nhân vật đẹp và kỹ xảo hình ảnh đẹp mắt thì thực sự nó đã thu hút được rất nhiều khán giả và được nhiều người mong chờ.

Đế vương công lược

Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mỹ cùng tên của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Sở Uyên – vị đế vương trẻ tuổi vừa lên ngôi và Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt – người phò tá giúp vua đánh quân phản loạn.

Đây là bộ phim hoạt hình Trung Quốc cũ nhưng cũng được rất nhiều khán giả đón nhận.

Đao Khách 

Đây cũng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện đam mỹ cổ trang cùng tên của tác giả Kiếm Đoạn Đào Yêu. Bộ phim được thực hiện dựa trên nguyên tác và bối cảnh game Kiếm Hiệp Tình Duyên 3.

Đao khách chuyển thể từ truyện đam mỹ cổ trang cùng tên
Đao khách chuyển thể từ truyện đam mỹ cổ trang cùng tên

Click ngay: Những bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc để đón xem những điều thú vị.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật là Tô Ngạo Ngôn và Dịch Thiên Thành. Cả hai vô tình gặp nhau trên hành trình “hành hiệp trượng nghĩa” khắp nơi. Suốt chặng đường đi, họ đã giúp đỡ và dần nảy sinh tình cảm. Bộ phim có thời lượng ngắn song nó cũng là một trong những phim hoạt hình đam mỹ cổ trang có nội dung hấp dẫn đáng để xem.

Thiếu Niên Ca Hành

Bộ phim được dựa trên tác phẩm truyện cùng tên của tác giả Chu Mộc Nam. Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự “vãn sanh”, một cỗ quan tài vàng thần bí được giang hồ truy lùng, thổi bùng những phân tranh ân oán trong giang hồ.

Mỗi tập phim phát sóng, fan đam mỹ lại tích cực “đẩy thuyền” cặp nhân vật này sớm trở thành đôi “tương phùng”. Dù là thể loại kiếm hiệp cổ trang, song nó lại được nhiều fan đam mỹ xem vì loạt cảnh “tình tứ” của cặp diễn viên chính Vô Tâm và Tiêu Sắt.

Khuynh Quân Thành Si

Một bộ phim cổ trang cũng không thể bỏ lỡ đó chính là Khuynh Quân Thành Si. Bộ phim này có một kỹ xảo vô cùng độc đáo và tạo hình nhân vật là các mỹ nam với những cảnh sắc ngọt ngào vô cùng.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ của các cặp nhân vật: Minh Giáo và Đường Môn, Bá Đao và Ngũ Độc, Thiên Sách và Tàng Kiếm.

Trên đây là những phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc đã và đang làm mưa làm gió trên màn ảnh. Nếu yêu thích phim hoạt hình đặc biệt là kiếm hiệp Trung Quốc thì đừng nên bỏ lỡ nhé! Ghé thăm nhà cái uy tín để có thêm những trải nghiệm giải trí đa dạng và thú vị.