Phim ảnh

Những bộ phim hoạt hình kiếm hiệp Trung Quốc thu hút nhiều người xem

Rate this post

Trung Quốc rất nổi tiếng với các bộ phim cổ trang. Những bộ phim này không chỉ được chiếu truyền hình mà còn được chuyển thể thành phim hoạt hình. Và dưới đây là những bộ phim hoạt hình kiếm hiệp Trung Quốc thu hút nhiều người xem.

Những bộ phim hoạt hình kiếm hiệp Trung Quốc

Tần Thời Minh Nguyệt

Tần thời Minh Nguyệt là bộ phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên của Trung Quốc, do công ty Hangzhou StarQ ở Hàng Châu, Chiết Giang sản xuất. Tần thời Minh Nguyệt xoay quanh câu chuyện về chàng trai anh hùng toàn tài Thiên Minh. 

Tần Thời Minh Nguyệt lấy bối cảnh thời Tần
Tần Thời Minh Nguyệt lấy bối cảnh thời Tần

Xem ngay: Những bộ phim học đường hay nhất Trung Quốc để cảm nhận tình yêu học trò.

Xuyên suốt phim hoạt hình 3D Trung Quốc là bối cảnh Thời Tần Thủy Hoàng đang trị vì sau khi thống nhất 7 nước chư hầu. Thời gian này có rất nhiều biến đồ ngoài giang hồ cũng như bên trong cung chính. Các thế lực đua nhau nhằm lật đổ nhà Tần cùng những âm mưu.

 Ngoài nội dung thì bộ phim còn được thiết kế bởi đồ họa là một trong những bộ phim 3D đời đầu, bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt ngay từ đầu đã thể hiện sự đầu tư về kỹ xảo. Bộ phim là gây dựng những nhân vật đẹp mắt và thu hút.

Công chiếu lần đầu vào năm 2007, đến nay Tần thời minh nguyệt đã hoàn thành qua hết 5 phần. Phần nào cũng rất độc đáo.

Tam Kiếm Hào Chi Bán Diện Nhân

Là một bộ phim hoạt hình kiếm hiệp mới ra mắt vào dịp tết năm 2017, tuy nhiên từ lúc công chiếu đến nay “Tam kiếm hào chi bán diện nhân” đã thu hút đông đảo số lượng người xem, đặc biệt là các bạn mê phim kiếm hiệp. Bộ phim cũng thu hút người xem bởi kỹ xảo 3D tuyệt đỉnh.

Bộ phim đã truyền tải được rất nhiều thông điệp đến cho quý khán giả bởi những pha tạo hình nhân vật ấn tượng.

Nhiều chi tiết thú vị của bộ phim như hình tượng của nhân vật anh hùng trong truyện tranh sẽ mang đến nhiều hứng khởi cho các bạn mê lĩnh vực này!

Thần Điêu Đại Hiệp

Thần điêu đại hiệp là một bộ phim vô cùng nổi tiếng với truyền hình Trung Quốc. Sau đó, nó đã có một phiên bản hoạt hình vô cùng độc đáo, thú vị.

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim nổi tiếng ở Trung Quốc
Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim nổi tiếng ở Trung Quốc

Click ngay: Những bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc để đón xem những điều thú vị.

Bộ phim kể về chuyện tình của anh chàng Dương Quá và Tiểu Long Nữ Xinh Đẹp, anh chàng Dương Quá còn có một con thần điêu rất tinh quái, một lần nó đã bị một chưởng của tổng giáo đầu ma giáo và bị thương rất lâu mới khỏi được. Nhờ sự chữa chạy tận tình nên Tân Thần Điêu Đại Hiệp đã may mắn sống sót, với những cảnh hoạt hình sống động đã mang đến cho bộ phim những giây phút hấp dẫn, ý nghĩa. Đây là bộ phim hoạt hình Trung Quốc kiếm hiệp được khán giả mong chờ nhất.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là phim hoạt hình kiếm hiệp 3D Trung Quốc không nên bỏ lỡ. Đó là một dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim được làm bằng kỹ xảo 3D với nội dung xoay quanh cậu thiếu niên Viên Tiểu Đường, thông qua cuộc khảo thí nhập môn trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi, những tưởng cậu có thể bước chân vào con đường huy hoàng thế nhưng cậu đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn để bảo vệ cho triều đình và bách tính. 

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ với những kỹ xảo độc đáo
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ với những kỹ xảo độc đáo

Và rồi, đi cùng cậu trên con đường ấy là Viên Tiểu Chi. Họ trở thành thanh mai trúc mã của nhau. Tất cả các cảnh trong phim đều được dàn dựng một cách công phu và đặc sắc.

Trên đây là những bộ phim hoạt hình kiếm hiệp Trung Quốc đã rất thu hút người xem. Nếu yêu thích phim hoạt hình đặc biệt là kiếm hiệp Trung Quốc thì đừng lên bỏ lỡ nhé! Khám phá thêm sự giải trí tuyệt vời tại casino trực tuyến để có những trải nghiệm thú vị.