Phim ảnh

Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất bạn không thể bỏ qua

Rate this post

Trung Quốc không chỉ được biết đến về văn hóa, du lịch mà nó còn nổi tiếng bởi những bộ phim đặc biệt là phim hoạt hình 3D. Dưới đây là những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất bạn không thể bỏ qua và “ăn khách” trong suốt thời gian qua.

Những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất

Tần Thời Minh Nguyệt

Tên phim Tần Thời Minh Nguyệt là những phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mang ý nghĩa là “Thời Tần trăng sáng” cũng đồng thời lồng ghép tên 2 nhân vật quan trọng trong phim là Thiên Minh và Nguyệt Nhi. Có thể xem Tần Thời Minh Nguyệt là một trong những bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của Trung Quốc và là bộ phim hoành tráng nhất.

Xuyên suốt phim hoạt hình 3D Trung Quốc là bối cảnh Thời Tần Thủy Hoàng đang trị vì sau khi thống nhất 7 nước chư hầu. Thời gian này có rất nhiều biến đồ ngoài giang hồ cũng như bên trong cung chính. Các thế lực đua nhau nhằm lật đổ nhà Tần cùng những âm mưu.

Tần Thời Minh Nguyệt lấy bối cảnh thời Tần
Tần Thời Minh Nguyệt lấy bối cảnh thời Tần

Xem ngay: Những bộ phim học đường hay nhất Trung Quốc để cảm nhận tình yêu học trò.

Ngoài nội dung thì bộ phim còn được thiết kế bởi đồ họa là một trong những bộ phim 3D đời đầu, bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt ngay từ đầu đã thể hiện sự đầu tư về kỹ xảo. Bộ phim là gây dựng những nhân vật đẹp mắt và thu hút.

Với bối cảnh lịch sử hoành tráng, bộ phim đã phác họa và giới thiệu cực kỳ mãn nhãn các bang phái trong giang hồ, các thế lực kỳ môn dị bí, các thanh bảo kiếm bảo đao và đặc biệt hơn cả là những nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa (với một số tình tiết có thể hư cấu) cũng được đưa vào tác phẩm. Không những mãn nhãn, nội dung của Tần Thời Minh Nguyệt còn cực kỳ “vi diệu”.

Công chiếu lần đầu vào năm 2007, đến nay Tần thời minh nguyệt đã hoàn thành qua hết 5 phần. Phần nào cũng rất độc đáo.

Thiên hành cửu ca

Thiên hành cửu ca là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Sở dĩ tách Thiên hành cửu ca ra một mục riêng biệt vì đây là seri phim dài tập cực hay và cũng đã xây dựng được một lực lượng nhân vật mới bá đạo không kém phần chính truyện Tần Thời Minh Nguyệt.

Lịch sử khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm một là bối cảnh cốt lõi của bộ phim. Nhân vật chính là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của Hàn quốc – một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát đất nước khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

Thiên hành cửu ca có kỹ xảo siêu độc đáo
Thiên hành cửu ca có kỹ xảo siêu độc đáo

Click ngay: Những bộ phim xuyên không hay nhất của Trung Quốc để đón xem những điều thú vị.

Thêm vào đó là những nhân vật có liên hệ đặc biệt như: Tần Thủy Hoàng thời trẻ, Lý Tư, Trương Lương, Vệ Trang, Xích Luyện,…

Riêng về nội dung thì theo mình còn sâu sắc hơn cả Tần Thời Minh Nguyệt. Trong đó, Thiên hành cửu ca đã thể hiện được cái “đạo”, cái “thần” và triết lý đối nhân xử thế của các nhân vật lịch sử nổi tiếng như Hàn Phi và Tần Thủy Hoàng vào thời bấy giờ. Các bạn đã đọc Tam Quốc Chí thì có thể mường tượng hiểu được cái vi diệu trong đối nhân xử thế và trong cả mỗi lời nói của các ông này rồi đấy.

Những kỹ xảo công phu của Thiên hành cửu ca vẫn đẹp mắt như Tần Thời Minh Nguyệt. Đây có thể coi là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất.

Trên đây là những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm giải trí, hãy ghé thăm trang web m88 để cập nhật thông tin về các sự kiện giải trí thú vị