Phim ảnh

Điểm danh những bộ phim Thái mới của đài CH3 gây sốt màn ảnh nhỏ

Rate this post

Xứ sở chùa vàng nổi tiếng với những bộ phim thu hút cùng dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng. Hãy cùng điểm danh những bộ phim Thái mới của đài CH3 gây sốt màn ảnh nhỏ trong thời gian vừa qua nhé!

Những bộ phim Thái mới của đài CH3

lerng Boon – Ngọn Lửa Đức Hạnh

Pimala (Bella Ranee) và Jai Rerng (Janie Tianposuwan) là đôi bạn thân thiết từ nhỏ. Một ngày, gia đình Rerk (Pong Nawat) chuyển đến rồi anh trở thành hàng xóm, bạn bè với hai cô nàng này. Rerk “crush” Jai Rerng và họ đã có một quãng thời gian bên nhau. Cứ mỗi lần họ cãi vã thì Pimala lại trở thành quân sư tình yêu. Rerk lúc nào cũng quan tâm đến Jai Rerng. Nhưng khi Rerk gặp chuyện cần người bên cạnh thì Jai Rerng lại không quan tâm mà cô bạn Pimala mới là điều mà anh quan tâm.

Ngon-lua-duc-hanh-hap-dan
Ngọn lửa đức hạnh hấp dẫn

Jai Rerng chia tay Rerk sau khi gặp Terdpan và rồi họ quyết định về chung sống với nhau sau một thời gian. Còn Rerk cũng nhận ra tình cảm thực sự dành cho Pimala. Cả hai làm đám cưới sau khi Pimala tốt nghiệp. Cùng lúc này, sự không hạnh phúc đã xảy ra trong hôn nhân của họ, Jai Rerng ly dị và đến ở nhờ nhà của Pim-Rerk.

Bộ mặt hồ ly của Jai Rerng giờ mới lộ diện. Cô thêu dệt chuyện Pimala là nguyên nhân khiến gia đình cô tan cửa nát nhà. Rồi tồi tệ hơn là Jai Rerng qua lại với chồng của chính bạn thân mình và để… có bầu.

Có lòng tốt, giúp đỡ bạn nhưng chính Pimala đã tự tạo nên bi kịch cho cuộc đời mình. Đây là Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân phiên bản 2017 của đài 3 Và rồi câu chuyện sẽ có hồi hết thế nào đây?

Ra Rerng Fai – Đùa với lửa

Nhiều năm trước, cha của Yada (Noon Woranuch) đã đổ tội giết người cho cha của Chakrit (Ken Teeradeth) và khiến ông phải chịu cảnh tù đày. Trả thù cho cha mình đã được Chakrit lên kế hoạch. Anh tán tỉnh em gái của Yada rồi bỏ trốn vào ngày cưới của họ. Anh muốn gia đình họ phải chịu xấu hổ, nhục nhã trước mặt mọi người. Biết chuyện, Yada rất căm ghét người đã làm tổn thương em gái của mình, làm tổn hại thanh danh của gia đình.

Bắt đầu từ trong cơn lửa thù hận, trận chiến trả thù bắt đầu và tình yêu của đã diễn ra. Một lần Chakrit bắt cóc Yada rồi đưa lên đảo cưỡng bức. Sau lần ấy, Yada đã mang thai…

Sai Tarn Hua Jai – Dòng sông trong tim

Sắp tới đây, người xem phim ảnh Thái sẽ có cơ hội gặp lại “anh xã quốc dân” James Ma trong phim Sai Tarn Hua Jai. Đặc biệt, bộ phim là sự tái hợp của cặp đôi Khun Chai Ronnapee (Ảo vọng giàu sang) mà James Ma – Mint Chalida từng gây sốt màn ảnh Thái năm 2013.

Dong-song-trong-tim-voi-nhieu-tinh-tiet-hap-dan
Dòng sông trong tim với nhiều tình tiết hấp dẫn

Xem ngay: Phim xuyên không hài hước Trung Quốc để biết thêm về phim

Narang (James Ma) trở về từ Mỹ khi chú mình kinh doanh khách sạn đang trên đà thất bại. Anh đã hỏi mượn Sunanta (Carissa Springett) một khoản tiền lớn để khắc phục khủng hoảng hiện tại. Vốn có tình cảm với Narang nên Sunanta đã đồng ý ngay kèm với điều kiện. Đó là thư kí riêng của anh sẽ do đích thân cô lựa chọn.

Siriganya (Mint Chalida) được Sunata chọn để trở thành thư kí mới của Narang. Anh cảm thấy cô nàng này có tính cách vô cùng kiêu căng và đanh đá. Biết Siriganya muốn tránh né mình, Narang càng tìm cách tiếp cận. Tài năng này của cô làm anh thấy tiếc, Siriganya hoàn toàn xứng đáng có một công việc tốt hơn là trở thành “lính quèn” của Sunanta. Do đó anh đã giới thiệu cho cô một công việc mới. Và cũng chính lúc này, Siriganya biết rằng cô đã dành tình cảm cho Narang.

Trên đây là những bộ phim Thái mới của đài CH3 gây sốt màn ảnh nhỏ. Hy vong bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.